Sắc Đẹp Nam Giới

22+ Kiểu tóc nam đẹp Cực HOT Dẫn Đầu Xu Hướng 2023

Kiểu tóc nam đẹp cực hot

Đối với nam giới, một kiểu tóc đẹp sẽ tạo nên một gương mặt đầy ấn tượng theo phong cách mà bạn muốn hướng đến. Cũng cùng là một kiểu tóc ngắn, nhưng bằng sự sáng tạo, linh hoạt, các nhà tạo mẫu tóc sẽ mang đến cho bạn 22 sự lựa chọn khác nhau. Mời bạn tham khảo những kiểu tóc nam đẹp đang dẫn đầu xu hướng 2023 là gì trong bài biết dưới đây. 

Kiểu tóc nam Hàn Quốc

Nếu bạn thích phong cách lãng tử, thư sinh thì hãy chọn ngay kiểu tóc nam Hàn Quốc nhé! Kiểu tóc này khá đa dạng như: cắt 2 mái, uốn xoăn, nhuộm màu nổi bật… Kiểu tóc này rất thịnh hành trong những năm qua. Vì thế, năm 2023 chắc chắn kiểu tóc này cũng sẽ dẫn đầu xu hướng, mang lại diện mạo đầy ấn tượng cho các chàng trai. 

Kiểu tóc nam hàn quốc mái ngố
Kiểu tóc nam Hàn Quốc mái ngố

Kiểu tóc nam đẹp 7/3

Kiểu tóc nam đẹp 7/3 chính là kiểu tóc quen thuộc của nhiều bạn nam. Mặc dù đơn giản nhưng sự tinh tế của kiểu tóc này trông bạn sẽ trẻ hơn vài tuổi. Kiểu tóc nam đẹp 7/3 phù hợp cho những ai sở hữu gương mặt tròn, dài và vuông góc cạnh. 

Kiểu tóc nam đẹp 7/3 thích hợp cho nhiều khuôn mặt
Kiểu tóc nam đẹp 7/3 thích hợp cho nhiều khuôn mặt

Kiểu tóc nam đẹp Undercut

Nam giới thường rất thích kiểu tóc Undercut này bởi nó tạo nên nét nam tính, mạnh mẽ. Đặc điểm của kiểu tóc này là cắt ngắn hai bên, phần gáy thì được cạo cao và vuốt ngược phần mái. Undercut tạo nên phong cách trẻ trung, hiện đại và làm nổi bật nét đẹp của gương mặt. 

Kiểu Undercut tạo nên phong cách trẻ trung, hiện đại
Kiểu Undercut tạo nên phong cách trẻ trung, hiện đại

Kiểu tóc nam layer đẹp

Đặc điểm của kiểu tóc này là cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer. Những người thích phong cách cá tính, thời trang có thể chọn kiểu tóc này để diện Tết năm nay. 

Đặc điểm của kiểu tóc này là cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer
Đặc điểm của kiểu tóc này là cắt tỉa dài 2 bên tạo ra hình xếp layer

Kiểu tóc nam kẻ vạch

Một kiểu tóc nam đẹp mang phong cách cá tính, mạnh mẽ và rất ngầu chính là kiểu tóc kẻ vạch. Đây là kiểu tóc được biến tấu từ kiểu undercut vì đặc điểm cũng gần giống nhau. Tuy nhiên, điểm nhấn chính của kiểu kẻ vạch là các đường line kẻ phá cách.

Kiểu tóc nam dài xoăn nhẹ

Những chàng trai ưa thích phong cách lãng tử có thể chọn kiểu tóc dài xoăn nhẹ. Kiểu này tạo nét thu hút, thời thượng nhưng vẫn giữ được nét nam tính cho bạn. 

Kiểu tóc dài xoăn nhẹ tạo nét lãng tử cho nam giới
Kiểu tóc dài xoăn nhẹ tạo nét lãng tử cho nam giới

Kiểu tóc nam Trung Quốc

Năm 2023, nam giới có xu hướng chọn kiểu tóc Trung Quốc, đặc biệt là những bạn trẻ. Có thể nói, đây là kiểu tóc rất sáng tạo, phù hợp với mọi gương mặt Á Đông, làm nổi bật nét đẹp vốn có cho các bạn nam. Kiểu tóc ngắn, xoăn cho nam.

Kiểu tóc nam side part

Sở dĩ side part được bình chọn là kiểu tóc nam đẹp 2023 là vì kiểu tóc này biến tấu khá linh hoạt với từng kiểu khuôn mặt khác nhau. Chẳng hạn như: Side part với lọn tóc xoăn nhẹ, Crew Side Part, side part và pompadour kết hợp,…Nếu bạn không biết chọn kiểu tóc nào cho gương mặt của bạn thì hãy nghĩ ngay đến kiểu tóc này nhé!

Side part là kiểu tóc nam được biến tấu khá linh hoạt
Side part là kiểu tóc nam được biến tấu khá linh hoạt

Kiểu tóc vuốt dựng

Kiểu tóc này rất thích hợp để diện vào mùa xuân và mùa hè. Nó sẽ giúp cho gương mặt của bạn trông góc cạnh, lịch lãm và nam tính hơn. Tuy đơn giản nhưng nó sẽ tôn lên vẻ đẹp tự nhiên, cá tính của các bạn nam. 

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ phần mái

Một biến tấu của kiểu tóc nam Layer chính là phần xoăn nhẹ. Tuy kiểu tóc này không cầu kỳ nhưng đòi hỏi thợ làm tóc phải khéo léo và linh hoạt. Như thế mới có thể tạo ra những đường nét cắt tỉa xếp tầng xen kẽ hài hòa với sự uốn nhẹ tự nhiên thời thượng. Vì thế, để làm kiểu tóc nam đẹp này, bạn nên ra các salon tóc lớn nhé.

Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ trông rất thời thượng
Kiểu tóc nam Layer xoăn nhẹ trông rất thời thượng

Kiểu tóc nam Emo Undercut

Kiểu tóc nam đẹp này là sự kết hợp giữa 2 kiểu: Undercut và Emo. Cách thực hiện kiểu tóc này là cạo trắng xung quanh, phần tóc mái đỉnh đầu để dài và dày để vuốt tạo kiểu hoặc làm xoăn nhẹ. Lý do mà kiểu tóc Emo Undercut được nhiều người ưa chuộng là dễ chăm sóc, dễ tạo kiểu và phù hợp với khá nhiều khuôn mặt dài, mặt tròn, mặt vuông…

Kiểu tóc nam Quiff

Quiff là kiểu tóc đã được sáng tạo từ lâu, tuy nhiên nó vẫn mang vẻ đẹp lịch lãm, lãng tử và không hề bị lỗi mốt cho các chàng trai. Người thợ cắt tóc còn có thể biến tấu với nhiều cách khác như: Quiff ngắn, dài, cổ điển, hiện đại, Hàn Quốc,…

Kiểu tóc nam đẹp Crew Cut

Kiểu tóc nam đẹp này sẽ phù hợp với những bạn nam sở hữu gương mặt góc cạnh. Bởi nó sẽ tôn lên vẻ đẹp hiện đại pha lẫn cổ điện một cách hài hòa. Bạn sẽ trông lịch lãm, gọn gàng hơn cho vẻ ngoài của mình. Kiểu tóc này thường được các chàng trai lựa chọn vào những dịp đầu năm. 

Kiểu Crew cut phù hợp với những bạn nam sở hữu gương mặt góc cạnh.
Kiểu Crew cut phù hợp với những bạn nam sở hữu gương mặt góc cạnh.

Kiểu tóc nam đẹp Pompadour

Nhiều người hay lầm tưởng kiểu tóc Pompadour với kiểu Undercut bởi khi nhìn sơ qua, chúng có vẻ rất giống nhau. Cụ thể là phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài hơn phần tóc ở đỉnh và gáy. Vì thế, kiểu tóc này cũng mang lại phong cách lịch lãm, trẻ trung cho các chàng trai.

Kiểu tóc nam húi cua (buzz cut)

Kiểu tóc này thích hợp để lựa chọn vào những ngày hè bởi độ dài của nó ngắn hơn hẳn các kiểu tóc đã kể trên. Tuy đơn giản nhưng kiểu buzz cut này vẫn được nhiều người lựa chọn bởi nó có thể biến tấu thành nhiều dạng khác nhau như: crew cut húi cua, đầu đinh húi cua hay húi cua chôm chôm…

Kiểu tóc húi cua rất quen thuộc với nam giới
Kiểu tóc húi cua rất quen thuộc với nam giới

Kiểu tóc nam French Crop

Đặc điểm của tóc nam French Crop là phần tóc xung quanh được cắt sát, phần trên có độ dài tùy theo sở thích của mỗi cá nhân, phần tóc mái được tỉa mỏng. Vì thế, bạn có thể buông hoặc hất sang hai bên để tạo điểm nhấn. Kiểu tóc nam French Crop rất hiện đại, trông cực ngầu và rất nam tính. 

Kiểu tóc nam Two block

Nếu bạn là ưa chuộng phong cách Hàn Quốc thì hãy tham khảo qua kiểu tóc nam đẹp Two block. Kiểu tóc này được tạo bằng cách: cắt cao phần tóc ở hai bên, phần tóc phía sau thì cắt tỉa tạo nên sự đồng đều. Còn phần tóc phía trên tỉa layer mỏng, phần mái sẽ được tỉa theo dạng mái xéo. Với kiểu tóc này, khuôn mặt của bạn sẽ trở nên gọn gàng hơn, đặc biệt Two block phù hợp với nhiều loại khuôn mặt khác nhau.

Đặc điểm của kiểu tóc nam Two Block
Đặc điểm của kiểu tóc nam Two Block

Kiểu tóc nam ngắn, xoăn

Trong top 22 kiểu tóc nam đẹp 2023 phải kể đến kiểu tóc ngắn, xoăn. Kiểu tóc này tạo nên nét thu hút, lạ mắt và không kén tuổi. Kiểu tóc này có nhiều dạng: Undercut xoăn, xoăn bồng bềnh, xoăn kiểu Hàn Quốc, xoăn phồng…sẽ giúp che khuyết điểm tự nhiên trên gương mặt của bạn. 

Kiểu tóc Slicked Back 

Nếu bạn không có nhiều thời gian để chải chuốt hay tạo kiểu tóc mỗi ngày thì Slicked Back là sự lựa chọn sáng giá cho bạn. Kiểu tóc này còn gọi là kiểu vuốt ngược, thường được những anh chàng trung niên lựa chọn bởi nó có phần nam tính và thời trang.

Kiểu tóc vuốt ngược thường được những anh chàng trung niên lựa chọn
Kiểu tóc vuốt ngược thường được những anh chàng trung niên lựa chọn

Kiểu tóc nam Spiky

Đặc điểm của kiểu tóc này là phần đỉnh tóc được tạo hình bằng cách cắt ngắn và vuốt tạo kiểu nhọn. Đây là kiểu tóc mùa hè dựa trên phong cách undercut huyền thoại. Ngoài ra, kiểu tóc nam này được được tạo hình thành các dạng: Spiky quiff, Spiky ngắn, spiky faux hawk… Nếu bạn đang cần một kiểu tóc nam đẹp để tạo phong cách mới cho mình trong năm nay thì không nên bỏ qua kiểu tóc này.

Kiểu tóc nam đẹp Mohican

Kiểu tóc Mohican được nhiều người đánh giá là độc đáo, nổi bật với phần tóc hai bên được cạo sạch và phần tóc giữa sẽ được tạo thành 1 dải dài kéo ra tới sau gáy. Kiểu tóc này mang đến vẻ đẹp cổ điển đặc trưng nên nó không thích hợp để diện ở nhiều môi trường khác nhau. Với kiểu tóc này, bạn có nhiều lựa chọn khác nhau như: kiểu Mohawk ngắn, mohican fade, taper fade mohican…

Kiểu tóc fade sát và cắt viền

Đây là kiểu tóc đáng lựa chọn nhất trong năm 2023 này. Đặc điểm của kiểu tóc nam đẹp này là cắt sát phần dưới và sáng tạo bằng đường viền, tạo sự tương phản cá tính giữa hai phần tóc. Các bạn có thể lựa chọn những kiểu fade và cách cắt viền khác nhau tùy theo sở thích của mình.

Kiểu tóc fade sát và cắt viền đáng lựa chọn nhất trong năm 2023 này
Kiểu tóc fade sát và cắt viền đáng lựa chọn nhất trong năm 2023 này

Kiểu tóc nam Undercut vuốt dựng

Nếu bạn chọn một kiểu tóc biến tấu từ kiểu Undercut thì kiểu Undercut vuốt dựng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Kiểu tóc này dành cho những ai đang sở hữu mái tóc ngắn, trung bình bởi nó dễ tạo kiểu và mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu trong những ngày thời tiết nóng bức. 

Kiểu tóc nam Top knot

Điểm nhấn của kiểu tóc này là phần tóc mái và đỉnh đầu dài sau đó búi lên ở vị trí trung tâm tạo thành một búi tóc. Tuy nhiên, nhược điểm của Top knot chính là các sợi tóc nhỏ và ngắn xung quanh đầu sẽ không vào nếp. Nên khi bạn chọn làm đẹp với kiểu tóc này thì cần phải sử dụng sáp để vuốt và đưa những sợi tóc này vào đúng vị trí.

Như vậy là Himiz đã tổng hợp cho các 22 + kiểu tóc nam đẹp dẫn đầu xu hướng trong năm 2023. Hy vọng qua bài viết trên, bạn có thể chọn được kiểu tóc phù hợp với phong cách ưa thích của mình trong năm mới và tạo được ấn tượng trong mắt các nàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *