Sức Khoẻ Nam Giới

Top bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh uy tín nhất

Bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh

Nếu như bạn đang muốn tìm gặp những bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh để giãi bày những vấn đề về nam khoa mà mình gặp phải, bài viết này của Himiz sẽ giúp bạn có cho mình sự lựa chọn tốt nhất.

Bác sĩ Hà Văn Hương

Đầu tiên trong danh sách chính là Bác sĩ Hà Văn Hương, người thầy thuốc của nhân dân, lương y tận tâm. Sau nhiều năm giữ chức trưởng khoa Ngoại – Bệnh viện Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh. Bác sĩ Hà Văn Hương tiếp tục công tác tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám và điều trị các bệnh lý về viêm nhiễm nam khoa. Bác sĩ Hà Văn Hương có chuyên môn cao trong lĩnh vực điều trị các bệnh về hiếm muộn và các bệnh lý về đường sinh dục của nam giới.

Bác sĩ Hà Văn Hương
Bác sĩ Hà Văn Hương

Với tâm niệm “học tập không ngừng nghỉ”, bác sĩ Hương vẫn không ngừng nỗ lực trong việc nghiên cứu và cập nhật những phương pháp điều trị tiên tiến trên thế giới. Ông luôn có mặt tại các hội thảo hàng đầu với các chuyên gia y tế top đầu trên thế giới đến từ các nước như: Mỹ, Anh, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 221 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 03 8558 1111
 • Email: phongkhamdakhoquoctehcm@gmail.com
 • Website: Phongkhamdakhoaquocte.vn

Bác sĩ Lê Anh Tuấn – bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh nổi tiếng

Bác sỹ Lê Anh Tuấn là trưởng Khoa Niệu của Bệnh viện Quốc tế Thành Đô, chuyên điều trị  các bệnh nhân có bệnh lý về đường tiết niệu và vấn đề liên quan đến sức khỏe của nam giới.

Bác sĩ nổi tiếng với những kiểu phẫu thuật mở cũng như các phẫu thuật bằng phương pháp ít xâm hại gồm: phẫu thuật qua nội soi trong đường tiểu để điều trị các bệnh lý về sỏi, phẫu thuật nội soi hông lưng, nội soi ổ bụng,  bướu, tắc nghẽn đường niệu, nhiễm trùng….

Bác sĩ Lê Anh Tuấn
Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Đặc biệt, ông đã thành công trong phẫu thuật vi phẫu để điều trị các bệnh lý về vô sinh nam giới như nối lại ống dẫn tinh sau triệt sản vi phẫu và cột tĩnh mạch tinh giãn với thời gian hồi phục sau mổ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 23 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 5, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0963 362 998
 • Email: bacsixmen@gmail.com
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:00 & Thứ Bảy: 08:00 – 10:00, 17:00 – 19:00
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bsleanhtuan/

Thạc sĩ, Bác sĩ Vũ Hồng Thịnh

Khi nói về những bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh hàng đầu, TS.BS.Vũ Hồng Thịnh là  một trong những cái tên lâu năm nhất và thâm sâu nhất của chuyên khoa tiết niệu TPHCM. Với chuyên môn đã được kiểm định cùng với cơ sở vật chất hiện đại của bệnh viện luôn đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho bạn mỗi khi đến thăm khám.

TS. BS. Vũ Hồng Thịnh đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề với chuyên môn vững chắc chuyên điều trị: sỏi đường tiết niệu, sỏi thận, niệu đạo, bàng quang, ung thư tiền liệt tuyến, bướu đường tiết niệu, các bệnh lý về thận học như nhiễm trùng tiểu…

Hiện tại, ông đang là Uỷ viên Ban chấp hành Hội Niệu – Thận Học thành phố Hồ Chí Minh, kiêm giảng viên cho các trường top đầu của thành phố về Niệu và Thận. 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 5 Lý Thường Kiệt, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0903 387 540

Thời gian khám bệnh: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:30

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Như – bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh uy tín

BS Nguyễn Thành Như được giới chuyên gia đánh giá là một trong những bác sĩ nổi tiếng nhất trong lĩnh vực nam khoa và hiếm muộn tại Việt Nam. Ông là nguyên trưởng khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân.

Ông là người tiên phong trong việc xây dựng và phát triển khoa Nam học đầu tiên ở Việt Nam tại Bệnh viện Bình Dân. và cũng là người đầu tiên áp dụng hiệu quả vi phẫu thuật trong phẫu thuật tạo hình bộ phận sinh dục nam và điều trị vô sinh ở nam giới.

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Như
Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thành Như

Hiện tại bác sĩ vẫn không ngừng trau dồi các kiến thức trong các hội thảo chuyên gia và vẫn đang là giảng viên Bộ môn Nam khoa tại Đại học Y dược TP HCM. Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 4/1 đường Số 3, Cư Xá Đô Thành, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 098 900 9055
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 17:00 – 19:30 & Thứ Bảy: 08:30 – 10:00, 14:30 – 16:00 & Chủ Nhật: 08:00 – 10:00
 • Website: http://namkhoa.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namkhoavosinhnamtietnieu/

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng hiện đang là trưởng khoa Nam khoa tại Bệnh viện Bình Dân thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ nổi tiếng vì có nhiều năm kinh nghiệm khám và điều trị bệnh về sức khoẻ nam giới

Phòng khám Nam khoa của bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng đặt tại nhà riêng của bác sĩ. Tuy không quá rộng nhưng phòng khám có cơ sở vật chất đầy đủ để đáp ứng cho việc khám và điều trị bệnh.

Bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh khó trong lĩnh vực chuyên khoa nam giới và giúp hàng nghìn người thắp lại hy vọng, giúp cho nhiều nam giới có cơ hội được làm cha và mang đến cuộc sống hạnh phúc hơn cho nhiều gia đình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 Đường số 3, cư xá Đô Thành, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 081 968 7968
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 17:30 – 20:00
 • Website: https://maibatiendung.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/namkhoa.maibatiendung/

Thạc sĩ, Bác sĩ Trà Anh Duy – bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh

ThS. BS. Trà Anh Duy là một trong những bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh đầu ngành với một nền tảng cực kỳ vững chắc về chuyên môn cũng như lối tư duy thực tế, sáng tạo. 

Những năm 90, bác sĩ được biết tới là một trong số những học sinh xuất sắc nhất của đội tuyển Sinh học tỉnh Kiên Giang sau đó được tuyển thẳng vào đại học Y Dược TP.HCM năm 2001. Với thành tích học tập xuất sắc, bác sĩ Duy tốt nghiệp bác sĩ nội trú khoa Tiết Niệu năm 2010.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trà Anh Duy
Thạc sĩ, Bác sĩ Trà Anh Duy

Bác sĩ là một trong những người hiếm hoi có cơ hội được học tập tại  Nội trú Tiết Niệu Châu Á tại Cộng Hòa Singapore, và là thành viên của Hội Tiết Niệu Singapore – Trường Tiết Niệu Châu Á và Hội Tiết Niệu Châu Á.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 7B/31 Thành Thái, phường 14, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0939 906 999
 • Email: menhealth.vn@gmail.com
 • Thời gian làm việc: 07:00 – 22:00
 • Website: https://traanhduy.com/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/bs.traanhduy/

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh – bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh nổi tiếng

Bác sĩ Trần Ngọc Sinh là một trong những bác sĩ hàng đầu về Thận và Ngoại tiết niệu tại Việt Nam. Ông là Chủ tịch Hội Niệu Thận học thành phố Hồ Chí Minh đồng thời là cố vấn khoa Thận – Tiết niệu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. 

Năm 2005, Ông được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam tôn vinh và xác lập Kỷ lục là “Bác sĩ ghép thận nhiều nhất Việt Nam” với 87 trường hợp đã được ông ghép thận thành công. Trong đó có 7 trường hợp ông tham gia ghép thận cùng với các chuyên gia quốc tế. 

Năm 2017, Hội nghị Khoa học Ghép tạng Việt Nam tổ chức tại TP.Vũng Tàu đã vinh danh ông với hai Kỷ lục Việt Nam trong lĩnh vực ghép thận là “Người thực hiện ca phẫu thuật ghép thận từ người hiến thận chết não đầu tiên tại Việt Nam” và “Người thực hiện ca phẫu thuật lấy và ghép thận từ người hiến thận tim ngừng đập đầu tiên tại Việt Nam”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 79 Lê Đại Hành, phường 6, quận 11, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 0909 296 769
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 16:30 – 19:00 & Thứ Bảy: 08:00 – 11:00

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng – bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh được yêu thích nhất

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng nổi tiếng với hơn 33 năm làm việc trong lĩnh vực Tiết niệu – Nam học. Ông hiện là trưởng khoa Tiết niệu – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. 

Trong lĩnh vực của mình, bác sĩ là “vị cứu tinh thật sự” cho hàng ngàn quý ông với những rắc rối về nam khoa, từ đó yên tâm khẳng định chính mình trong công việc, cuộc sống và tận hưởng hôn nhân viên mãn.

Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng
Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng

Phòng xét nghiệm nam khoa của Bác sĩ Từ Thành Trí Dũng hỗ trợ những cặp vợ chồng hiếm muộn, những nam giới đã có gia đình hoặc chưa có gia đình muốn tự kiểm tra sơ bộ khả năng sinh sản của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 271 – 273 Vĩnh Viễn, phường 5, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 028 3855 4269
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 17:00 – 20:30

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Là một bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh hàng đầu, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hồ Vĩnh Phước thực sự là một lựa chọn không nên bỏ qua đối với những ai đang gặp vấn đề “khó nói”. 

Bác sĩ Phước là một trong những bác sĩ vinh dự được nhận Học bổng Y học Giới tính Châu Âu, của Đại học Oxford, Anh Quốc. Từ đó bắt đầu cho hành trình hơn 10 năm kinh nghiệm khám và điều trị các bệnh Nam khoa. 

Bác sĩ cũng tham gia đóng góp cho nhiều báo cáo, nghiên cứu khoa học chuyên sâu về các lĩnh vực nam khoa của Việt Nam và thế giới.

Thông tin liên hệ:

Phòng khám nam khoa Nguyễn Hồ Vĩnh Phước

Địa chỉ: Căn 7.33 tòa nhà Charmington 181, đường Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0352 435 741

Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh là bác sĩ trẻ nhất trong danh sách này. Tuy tuổi đời còn trẻ nhưng thái độ tận tâm và chuyên môn vững đã khiến anh luôn nằm trong danh sách những bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh hàng đầu.

Bác sĩ Vinh nổi bật khi tham gia những chương trình tập huấn tại các nước có nền y tế phát triển như Hàn Quốc, Đài Loan, Ấn Độ.

Hiện tại Bác sĩ đang là Phó trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp – Bệnh viện Bình Dân và sở hữu phòng khám Mai Tâm Vĩnh Hiền tại Quận 8, TPHCM.

Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh
Thạc sĩ, Bác sĩ Trang Võ Anh Vinh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 253 đường Hoàng Ngân, phường 16, quận 8, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: 090 806 21 15
 • Email: xuanlannguyenmd@gmail.com

Trên đây là toàn bộ top bác sĩ khám nam khoa Hồ Chí Minh uy tín nhất. Mỗi bác sĩ đều có những thành tích vô cùng xuất sắc và đã chứa trị vô vàn những ca bệnh về nam khoa thành công. Hy vọng những chia sẻ của Himiz sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *