Sức Khoẻ Nam Giới

CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY ĐƠN GIẢN

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay

Có một cậu nhỏ vạm vỡ, khỏe mạnh chắc chắn là điều cánh mày râu nào cũng mong muốn. Nhưng đối với những người không có được cậu nhỏ như mong muốn về kích thước thì sao? Liệu có cải thiện được không? Và có hiệu quả, an toàn không? Đừng quá lo lắng! Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay đơn giản tại nhà.

CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY HIỆU QUẢ VỚI CÁC BÀI TẬP

Để tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, bạn nên áp dụng các bài tập được liệt kê bên dưới. Chúng đều được thiết lập bởi các chuyên gia và được nghiên cứu để xác nhận hiệu quả tác dụng.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng bài tập Ultimate Stretch

Bài tập Ultimate Stretch là bài tập đầu tiên đơn giản dành cho người mới (hay còn gọi là bài kéo dương vật). Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản như sau:

 • Bước 1: Khởi động nhẹ nhàng dương vật để kích thích dương vật cương cứng. 
 • Bước 2: Kéo bao quy đầu xuống và nắm cách đầu dương vật khoảng 2.5 cm (không nên cầm nắm quá chặt ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu).
 • Bước 3: Kéo thẳng dương vật ra ngoài và giữ 20 – 30 giây (dùng lực vừa đủ cảm thấy dương vật căng ra nhưng không đau hay khó chịu).
 • Bước 4: Tiếp tục thực hiện kéo lên trên, xuống dưới, sang trái và sang phải. Mỗi lần cũng đều giữ 20 – 30 giây.

Lưu ý, có thể nghỉ ngắn giữa mỗi lần nếu chưa quen, thực hiện bài tập 5 – 10 phút và độ cương cứng dương vật khoảng 0 – 30%.

Cách thực hiện bài tập Ultimate Stretch
Cách thực hiện bài tập Ultimate Stretch

Bài tập Backward Puller kéo dài cậu nhỏ đơn giản

Tiếp đến, chúng ta cùng nhau tìm hiểu bài tập Backward Puller. Bài tập này cũng khá đơn giản, không cần nhiều kĩ năng mà vừa cải thiện kích thước cậu nhỏ, vừa tăng cường sức khỏe nam giới. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Cũng giống như bước 1 và bước 2 của bài tập trên. Đầu tiên, làm dương vật cương cứng rồi nắm phần thân cách đầu dương vật 2.5 cm.
 • Bước 2: Tiếp theo bạn dùng ngón cái kéo phần da trên của dương vật hướng vào cơ thể và giữ trong 15 – 25 giây.

Lưu ý, thay đổi vị trí ngón cái để độ dài dương vật được đều hơn, thực hiện bài tập 4 – 6 phút và độ cương cứng dương vật khoảng 30 – 75%.

Cách thực hiện bài tập Backward Puller
Cách thực hiện bài tập Backward Puller

Cải thiện độ dài chuối qua bài tập Opposite Stretch

Cũng là một bài tập khá tăng kích thước cậu nhỏ đơn giản, Opposite Stretch là bài tập kéo ngược mang lại hiệu quả cao. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi khởi động, ta dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn. Dùng vòng tròn này (từ gốc dương vật tính lên khoảng 2.5 cm) xiết dương vật một lực vừa đủ để không làm ảnh hưởng quá trình lưu thông máu và không gây khó chịu.
 • Bước 2: Dùng tay còn lại kéo dương vật ra ngoài. Còn tay ở bước 1 thì kéo vào cơ thể và giữ nguyên trong 20 – 30 giây.

Lưu ý, lặp lại bài tập ít nhất 6 lần, mỗi lần khoảng 3 – 5 phút và độ cương cứng khoảng 0 – 30%.

Thao tác thực hiện Opposite Stretch
Thao tác thực hiện Opposite Stretch

Tăng kích thước cậu nhỏ với bài tập Wet Jelqing

Bài tập Wet Jelqing đòi hỏi mức độ cương cứng của dương vật khoảng 50 – 75%. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Sau khi khởi động, chúng ta bôi dầu hoặc gel bôi trơn chuyên dụng lên tay và dương vật. 
 • Bước 2: Dùng ngón trỏ và ngón cái tạo thành một vòng tròn nắm gần gốc dương vật. Lưu ý, nắm càng gần gốc dương vật càng tốt.
 • Bước 3: Trượt vòng tròn từ gốc lên gần đến đầu dương vật thì ngưng lại (lúc trượt dùng lực vừa đủ để ép máu vào dương vật). 
 • Bước 4: Bạn có thể đổi vòng tròn từ tay trái thành tay phải và ngược lại. Sau đó thực hiện như bước 3 đến khi đủ số lần.

Lưu ý, thực hiện với số lượng nhỏ (khoảng 20 lần) và có thể tăng dần lên theo từng cơ địa mỗi người. Đặc biệt, cần dừng lại ngay nếu cảm thấy khó chịu. Đồng thời, nên rửa sạch tay và dương vật sau khi thực hiện.

Cách thực hiện Wet Jelqing
Cách thực hiện Wet Jelqing

Cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay thông qua bài tập Rotating Stretch

Bài tập này hay còn được gọi là xoay kéo dương vật. Qua tên động tác chúng ta cũng phần nào hình dung được cách thực hiện rồi đúng không nào. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Khởi động để dương vật kích thích cương cứng và nhẹ nhàng nắm lấy phần đầu dương vật.
 • Bước 2: Sau đó dùng ngón cái và ngón trỏ tạo thành vòng tròn. Và dùng vòng tròn này kéo dương vật hướng đi ra ngoài.
 • Bước 3: Vừa kéo vừa xoay dương vật theo vòng tròn từ 20 – 30 giây. Khi dùng tay phải kéo thì xoay ngược chiều kim đồng hồ và tay trái thì cùng chiều kim đồng hồ.
 • Bước 4: Khi kéo dương vật xuống dưới thì vòng tròn tay hãy đặt sát phần gốc nhất có thể.

Lưu ý, mỗi lần lặp kéo dài 20 – 30 giây mỗi hướng và mỗi lần tập khoảng 2 – 3 phút.

Cách tập Rotating Stretch
Cách tập Rotating Stretch

Bài tập Kegel cải thiện sự cương cứng và dẻo dai cho cậu nhỏ

Bài tập Kegel nếu được luyện tập thường xuyên sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho xương chậu và bàng quang. Đồng thời, bài tập này còn có thể cải thiện chức năng tình dục, tăng cường lưu thông máu ở dương vật hiệu quả. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Xác định cơ mu cụt bằng cách nhịn tiểu trong vài giây hoặc siết chặt cơ để ngăn xì hơi. 
 • Bước 2: Sau khi đã xác định được cơ mu chúng ta nằm ngửa xuống sàn (động tác tốt nhất là nằm ngửa) và siết chặt cơ mu. 
 • Bước 3: Chúng ta nâng người lên khoảng 3 – 5 giây, đồng thời hít vào bằng bụng. Sau đó thả lỏng cơ trở về vị trí ban đầu và thở ra bằng miệng.

Lưu ý, mỗi lần tập khoảng 10 – 15 lần và tập trong khoảng 15 – 20 phút. Thời gian tập tốt nhất là buổi sáng và tối trước khi ngủ. 

Tư thế bài tập Kegel
Tư thế bài tập Kegel

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THỰC HIỆN CÁCH TĂNG KÍCH THƯỚC CẬU NHỎ BẰNG TAY TẠI NHÀ

Các bài tập trên đều đã được các chuyên gia khảo sát và kiểm chức hiệu quả. Mặc dù vậy, để mang lại hiệu quả tối ưu nhất, cũng như tránh các tác hại không mong muốn thì các anh nên lưu ý một số vấn đề sau:

 • Không nên quá lạm dụng. Lý do là vì cơ thể hoạt động cũng cần thời gian nghỉ và dương vật cũng thế. Cơ quan này cần được tập luyện và thư giãn đúng cách.
 • Không dùng lực siết hoặc kéo hoặc xoay quá mạnh. Việc này có thể ảnh hưởng đến quá trình lưu thông máu đến dương vật.
 • Cần kiên trì thực hiện vì đây là cách thủ công nên cần thời gian lâu dài. Trên thực tế, tùy vào cơ địa mà kết quả mang lại sẽ khác nhau. 
 • Thiết lập lối sống lành mạnh khoa học, hạn chế các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,….
 • Có chế độ ăn uống lành mạnh và ưu tiên dùng các loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ.
 • Không nên thức khuya sau 23 giờ và luôn giữ tinh thần được thoải mái, tránh âu lo, stress.
 • Có thể sử dụng thêm thực phẩm chức năng để kích thích tăng độ dài dương vật. Tuy nhiên, các chàng nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng để đảm bảo an toàn.

Mong những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết được cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay ngay tại nhà vừa đơn giản vừa hiệu quả. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này thì có thể liên hệ với Himiz để được giải đáp nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *