Sứ Mệnh

HIMIZ mang đến cho nam giới Việt một gương mặt SÁNG rạng ngời và cơ thể SẠCH tươi mát, THƠM nam tính với GIÁ cả PHÙ HỢP, Góp phần tạo nên một người đàn ông lịch lãm, tự tin, tràn đầy sức sống.

Trên hành trình định hình phong cách của một người đàn ông hiện tại, Himiz sẽ luôn đồng hành cùng bạn.

Ý TƯỞNG THƯƠNG HIỆU HIMIZ

ĐÀN ÔNG HIỆN ĐẠI VÀ CHĂM SÓC BẢN THÂN

 “Một người đàn ông biết chăm sóc bản thân là một người cực kỳ quyến rũ trong mắt người khác giới"

Với mong muốn tạo nên cảm nhận tuyệt vời cho chính bản thân và đối tác của phái mạnh mà thương hiệu chăm sóc cơ thể nam giới Himiz ra đời.

Himiz là thương hiệu sản phẩm chăm sóc cơ thể nam giới nội địa Việt Nam ra đời với thông điệp “Đàn ông hiện đại phải biết chăm sóc bản thân”

Himiz một cách viết khác của “Him_is", ở đây có ngụ ý là “người đàn ông trong cảm nhận của người khác", mà người khác ở đây có thể là bạn gái, vợ, bạn bè hoặc “đối tác”.

Xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Himiz @ 2021.

AN TÂM KHI LỰA CHỌN VỚI

CAM KẾT TỪ HIMIZ

HIMIZ TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC CƠ THỂ NAM GIỚI 100% SẢN XUẤT TẠI VIỆT NAM

 

"Do người Việt, Cho Người Việt"

1
Hiện Đại

CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Himiz luôn cố gắng bắt kịp xu hướng công nghệ mới trong lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc cơ thể giúp tạo ra những sản phẩm có hiệu quả tốt nhất cho người dùng.

2
Tự Nhiên

THÀNH PHẦN TỰ NHIÊN AN TOÀN

Tất cả các sản phẩm của Himiz cam kết không có các thành phần như paraben, formaldehyde, phthalates, hydroquinone, triclosan,…. theo tiêu chuẩn của bộ y tế Việt Nam.

3
An Toàn

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Các sản phẩm đưa ra thị trường luôn đầy đủ giấy tờ công bố và giấy kiểm nghiệm. Himiz luôn luôn tôn trọng luật pháp và sự an toàn cho làn da của người sử dụng.

HIMIZ - CARE FOR MEN

TỰ HÀO KHI CÁC SẢN PHẨM HIMIZ ĐÃ ĐƯỢC PHÁI MẠNH VIỆT ĐÓN NHẬN

50000
SẢN PHẨM BÁN RA
30000
KHÁCH HÀNG VUI VẺ
190
NHÀ PHÂN PHỐI
2
CỬA HÀNG TRƯNG BÀY
36
THÀNH VIÊN TEAM
1000
LƯỢT ĐÁNH GIÁ 5 SAO
Chơi Video

MỘT VÀI HÌNH ẢNH VỀ NHÀ MÁY HIMIZ

HIMIZ luôn mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất đến với khách hàng, chúng tôi luôn tìm kiếm và kết nối những nhà máy sản xuất mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn hiện đại nhất trên cả nước để tạo ra những sản phẩm chất lượng , hiệu quả và an toàn nhất.

 

Chơi Video

QUY TRÌNH ĐÓNG HÀNG TẠI HIMIZ

Các sản phẩm được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng, và nếu muốn khách hàng có thể yêu cầu che tên sản phẩm. Himiz luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng nhất có thể. Đội ngũ Himiz là những người trẻ khao khát sự phát triển, mong muốn mang đến những "điều tuyệt vời mới mẻ" cho xã hội.