Thông Tin Sản Phẩm

Top 6 thương hiệu sáp vuốt tóc nam được ưa chuộng

thương hiệu sáp vuốt tóc nam

Một trong những bí quyết chọn sáp vuốt tóc cho nam đó là hướng đến các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Nếu như từ trước đến nay các bạn chưa quá chú tâm đến các hãng sáp, hãy cùng chúng tôi đến với bài viết hôm nay để được tham khảo thêm về top 6 thương hiệu sáp vuốt tóc nam được ưa chuộng nhất hiện nay, để có được sự lựa chọn phù hợp.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Morris Motley

Cái tên đầu tiên trong top thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng trên thế giới hiện nay, đó chính là sáp vuốt tóc Morris Motley. Xuất xứ của thương hiệu sáp này bắt nguồn từ xứ sở chuột túi Australia/Úc, với những ai thường xuyên tìm hiểu về sáp vuốt, không thể không biết đến cái tên nổi tiếng Morris Mottley được nhắc đến không ngừng.

Giá thành trung bình các sản phẩm sáp vuốt tóc nhà Morris Motley khá cao, dao động từ 800.000đ – 1.000.000đ. Nên đây vẫn là một trong những dòng sản phẩm xa xỉ, cho những anh em nào mong ước sở hữu được nó.

Còn để nói về chất lượng của hãng sáp “đắt xắt ra miếng” Morris Motley này, quả thực đáng đồng tiền bát gạo. Từng sản phẩm của thương hiệu này được tạo ra trên một quy trình và công thức độc nhất, và đây là cái tên luôn mang đến sự tự tin nhất cho những ai sử dụng sản phẩm. 

Vậy nên, bất kỳ người dùng nào khi lựa chọn sáp vuốt tóc Morris Motley, sẽ không cần phải lo ngại bất kỳ một vấn đề nào về thương hiệu này đâu nhé.

Sáp vuốt tóc nhà Morris Motley luôn được đánh giá cao về chất lượng

Sáp vuốt tóc nhà Morris Motley luôn được đánh giá cao về chất lượng

Trên thực tế Sáp Morris Motley thường sẽ không có nhiều sản phẩm. Điển hình như:

 • Sáp vuốt tóc Morris Motley Matte Styling Balm: Hợp với các anh em có tóc trung bình tới dày. Giữ nếp High Hold đạt tới 6 tiếng.
 • Sáp vuốt tóc Morris Motley Shine Styling Balm:  Hợp với các anh em tóc mỏng. Độ giữ nếp High Hold đạt trên 6 tiếng.
 • Sáp vuốt tóc Morris Motley Strong Matte Styling Balm: Sản phẩm dành cho mọi mẫu tóc. Là phiên bản nâng cấp nhất của Morris Motley Matte Styling Balm. Cải thiện mùi hương, nồng hơn, bám tỏa hơn, lưu hương dài hơn, giữ nếp bền hơn (Strong Hold trên 7 tiếng).

Ngoài ra, sáp Morris Motley vẫn còn có 2 phiên bản thế hệ trước là Morris Motley Treatment Styling Balm và Morris Motley Chrome.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Osis+ Schwarzkopf của Đức

Sáp vuốt tóc Osis+ là những mấu sáp của thương hiệu Schwarzkopf – Đức góp mặt trên thị trường từ những năm 2000. Là một thương hiệu sáp chất lượng hàng đầu thì chất lượng là thứ không có gì phải bàn cãi.

Tới nay các mẫu sáp Osis+ của Đức đã tạo nên sự khẳng định hết sức mạnh mẽ và có được vị thế riêng trong làng sáp vuốt tóc. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm về sản phẩm này thì chắc hẳn nó sẽ không thể thuyết phục được anh em đâu, tuy nhiên không thể phủ định rằng đây là một sản phẩm có thương hiệu vươn tầm khắp thế giới. 

Sáp Osis+ hoàn hảo ngay từ ngoại hình thiết kế, được trau chuốt hết sức kỹ lưỡng khiến cho dù chưa từng dùng qua loại sáp này thì vẫn có thể chết mê vì yêu thích.

Hơn nữa, nhà sản xuất sáp Osis+ Schwarzkopf còn hướng tới mục tiêu lấy khách hàng là tôn chỉ để hướng tới, tạo sự hài lòng cho khách hàng làm niềm hạnh phúc cho chính mình.

Là một thương hiệu lâu 5 trong làng sáp vuốt tóc cao cấp, cho nên mức giá để sở hữu sản phẩm này là khoảng từ 300.000đ – 400.000đ cho một hộp. 

Đặc điểm hết sức riêng biệt để nhận biết về sản phẩm sáp Osis+ chính là chất sáp của chúng. Tuy không thiên hướng quá nhiều về loại chất sáp Clay truyền giữ nếp mạnh mẽ, nhưng không vì thế mà các bạn vội ngó lơ về sản phẩm này, bởi vì dù chỉ được làm ra theo dạng sáp vuốt tóc loại mềm (Cream hoặc Paste Cream) nhưng độ giữ nếp của nó vẫn đỉnh của chóp đấy.

Hiệu quả giữ nếp của sáp vuốt tóc nhà Osis+ Schwarzkopf hoàn hảo

Hiệu quả giữ nếp của sáp vuốt tóc nhà Osis+ Schwarzkopf hoàn hảo

Tổng hợp những mẫu sáp vuốt tóc Osis+ mà bạn có thể tham khảo:

 • Sáp vuốt tóc bột Osis+ 1 Dust It: Sáp bột, Không bóng, phù với mọi loại tóc, tóc dầu, không mùi, giữ nếp Strong Hold tới hơn 7 tiếng.
 • Sáp vuốt tóc Osis+ 2 Mess Up: Sáp Paste, phù với mọi loại tóc, tóc khô xơ, mùi dâu tây, Không bóng, giữ nếp Stronghold tới hơn 7 tiếng.
 • Sáp vuốt tóc Osis+ 3 Thrill: Sáp Cream Fiber, phù với tóc mỏng – trung bình, tóc khô xơ, mùi dâu tây, Không bóng, giữ nếp Stronghold tới hơn 7 tiếng.
 • Sáp vuốt tóc Osis+ 4 Flex Wax: Sáp Cream Wax, Không bóng, mùi dâu tây, phù với mọi loại tóc, giữ nếp Heavy Hold đạt trên 8 tiếng.
 • Sáp vuốt tóc Osis+ Black Session Label Molding Paste: Sáp Paste, với mùi hương nước hoa cổ điển nam tính, giữ nếp Stronghold trên 7 tiếng tạo bóng nhẹ tự nhiên, thích hợp với mọi loại tóc.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Kevin Murphy của Mỹ

Mặc dù được biết tới là một sản phẩm của thương hiệu sáp nổi tiếng có xuất  xứ tại USA – Mỹ. Tuy nhiên có khá nhiều anh em vẫn chưa biết thực chất thương hiệu Kevin Murphy lại có nguồn gốc thực sự từ Úc, là một trong những cái nôi đầu trong ngành sáp tạo kiểu tóc, với nhiều cái tên nổi tiếng khác về thương hiệu xa vuốt tóc đó là Morris Motley và Mane-Man.

Kevin Murphy là một trong những sản phẩm sáp vuốt tóc rất nổi tiếng vươn tầm ra trên thế giới. Nếu ai trong số các bạn là một người “nghiện sáp vuốt tóc”, chắc chắn không nên bỏ lỡ các sản phẩm xuất phát từ hãng sáp này. Thậm chí Kevin Murphy còn được trao cho danh hiệu là “ông vua của các loại sáp”, vì độ giữ nếp siêu đỉnh và khả năng hút dầu rất tuyệt vời.

Đi cùng với cái tên Kevin Murphy trong làng sáp vuốt tóc, thì đây được xem là một thương hiệu sếp vào phân khúc hàng cao cấp. Thông thường nó sẽ có giá bán vào khoảng 600.000đ cho một hộp sáp 100g. 

Thiết kế và chất lượng sáp vuốt tóc nhà Kevin Murphy ấn tượng

Thiết kế và chất lượng sáp vuốt tóc nhà Kevin Murphy ấn tượng

Trên thị trường hiện nay không có quá nhiều mẫu shop thuộc thương hiệu này. Tại thị trường Việt Nam 2 cái tên chủ yếu thường được biết đến sẽ là:

 • Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Rough Rider: Chất sáp Clay có mùi hương nước hoa đặc trưng, giữ nếp siêu bền Heavy Hold từ 8-10 tiếng, cải thiện độ bóng mờ tự nhiên, rất tương thích với tóc nhiều dầu, tóc dày và cứng.
 • Sáp vuốt tóc Kevin Murphy Night Rider: Chất sáp Paste lan tỏa với mùi vỏ cam quýt nhẹ nhàng, giữ nếp tốt High Hold đạt tới hơn 6 tiếng, cải thiện với độ bóng mờ tự nhiên, rất phù hợp với tóc mỏng – trung bình.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Hanz De Fuko đến từ Mỹ

Sáp Hanz De Fuko là một trong dòng sản phẩm thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng trên toàn thế giới. Và cũng được xem là đối thủ cạnh tranh có tiếng trên thị trường với hãng sáp Kevin Murphy. 

Ngay từ khi mới được tung ra thị trường trong ngành sáp vuốt tóc từ năm 2009, sáp Hanz De Fuko đã cấp tốc tạo được tiếng vang lớn và nhanh chóng tạo ra  “cơn sốt” trong làng tạo mẫu tóc. Tại Bắc Mỹ thời điểm bấy giờ, bất kì một chàng trai nào đều rất mong muốn sở hữu ngay cho bản thân một hũ sáp Hanz De Fuko.

Cho tới nay những lọ sáp Hanz De Fuko vẫn chưa hề giảm đi sức hút của nó. Vì thực sự không thể phủ nhận về chất lượng của chúng là rất tốt.  Cùng với mức giá tương đối hợp lý, dao động từ 400.000đ – 600.000đ, hoàn toàn xứng đáng “tiền nào của nấy”.

Nếu như ai để ý thì đều sẽ phát hiện được trên một cái hũ sắp đều có dòng chữ “CERTIFIED ORGANIC EXTRACTS | PARABEN FREE”. Nó có thể hiểu là sáp được làm ra từ những thành phần hữu cơ hoàn toàn tự nhiên, và không bao gồm bất kỳ thành phần bảo quản nào cả. 

Dựa trên những cấu tạo như vậy, Hanz De Fuko đã tạo nên cái tên nổi tiếng vì là sáp vuốt tóc không mùi rất được yêu thích tính tới thời điểm hiện tại.

thương hiệu sáp vuốt tóc nam

Nâng cao hiệu quả tạo kiểu tóc hoàn hảo cùng sáp Hanz De Fuko

Giờ đây trên thị trường sáp vuốt tóc mang thương hiệu Hanz De Fuko sẽ bao gồm nhiều mẫu mã. Tuy nhiên chúng tôi đã lựa chọn ra 3 cái tên sáp vuốt tóc được đánh giá nhiều nhất bởi người dùng là: HDF Quicksand, HDF Claymation, và HDF Heavy Made. Với 3 cái tên này thì sẽ có những đặc điểm riêng biệt để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn cụ thể như sau:

 • Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Quicksand: Chất sáp Cream Paste, hầu như không mùi, giữ nếp High Hold đạt trên 6 tiếng và Flexible Hold rất linh hoạt, cải thiện độ mờ tự nhiên, cực phù hợp với tóc mỏng và nhiều dầu.
 • Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Claymation: Chất sáp Cream Paste, hầu như không mùi, khả năng giữ nếp Heavy Hold đạt trên 8 tiếng, cải thiện độ mờ tự nhiên, thích hợp với tóc cứng và dày.
 • Sáp vuốt tóc Hanz De Fuko Heavy Made: Chất sáp thạch dẻo màu trắng, mùi hương chanh dịu nhẹ, độ giữ nếp Firm Hold lđạt trên 5 tiếng, hoàn thiện bóng high Shine, rất phù hợp với tóc mỏng trung bình, sử dụng trong các buổi đi dự sự kiện.

Thương hiệu sáp vuốt tóc Blumaan của Mỹ

Nếu các anh em là người có sự yêu thích các thương hiệu sáp vuốt tóc có xuất xứ từ thương hiệu Âu Mỹ, thực sự không nên bỏ qua cái tên Blumaan. 

Được biết rằng, dòng thương hiệu này được lập ra từ một YouTuber nổi tiếng có tên là Joseph Andrews vào thời điểm năm 2015. Ngay từ thời điểm được tung ra thị trường mỗi sản phẩm được ra mắt bởi Blumaan đều thu được sự săn đón nhiệt liệt của những tín đồ grooming trên khắp thế giới. 

Vào năm 2016, thương hiệu này đã dần du nhập tới Việt Nam và cấp tốc chính phủ được trái tim của tất cả người dùng trên cả thị trường bởi hình thức riêng biệt tạo phong cách cá tính độc đáo của mỗi sản phẩm được tạo ra.

Sáp Blumaan hiện được xếp vào phân khúc sáp vuốt tóc cao cấp, theo giá bán trên thị trường đưa ra là là 499.000đ cho một hộp full size 74ml. Không những thế các bạn còn có thể sở hữu trọn bộ Blumaan Discovery Kit (5 hũ/15g sáp chủ lực của hãng này) với chỉ mức giá là 639.000đ.

Là một thương hiệu sáp vuốt tóc nam lâu năm trong ngành sáp vuốt tóc, Sáp Blumaan mang đến cho người dùng một chất lượng được đánh giá rất cao bởi tất cả mọi người. Không chỉ thế nhờ sự review chuyên nghiệp từ một YouTuber hàng đầu, khiến cho mỗi sản phẩm được tạo ra của thương hiệu Blumaan được biết đến như là một tinh hoa trong làng sắt thế giới.

Dành cho những ai chưa biết, khi nói đến các thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng trên toàn thế giới, ít có hãng nào đặt sự yêu chiều dành cho khách hàng của mình lên hàng đầu như thế. Bên cạnh việc tung ra các phiên bản full size, nhà hàng này còn tung ra thị trường bộ Kit với đủ 5 mẫu mã đặc trưng của hãng. Qua đó sẽ mang đến trải nghiệm tốt, đạt hiệu quả nhất để giúp tìm thấy được“chân ái” của cuộc đời mình.

thương hiệu sáp vuốt tóc nam

Nâng cao trải nghiệm vuốt tóc bằng sáp Blumaan

Sau đây sẽ là tổng hợp về 5 loại sáp Blumaan chi tiết giúp bạn có thể đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

 • Blumaan Styling Meraki – Blumaan Tê Giác: Chất sáp Cream cực nhẹ đều có thể làm Pre-styling, mùi hương bạc hà thanh thoát, giữ nếp High Hold đạt hơn 6 tiếng, hoàn thiện mờ tự nhiên, rất tương thích với tóc mỏng – trung bình.
 • Blumaan Cavalier Clay – Blumaan Ngựa Vằn: Chất sáp Clay, có mùi hương vani kết hợp vị dừa tạo mùi hương ngọt dịu nhẹ, giữ nếp Heavy Hold đạt hơn 8 tiếng, hoàn thiện mờ tự nhiên, phù hợp cho tóc dày và cứng.
 • Blumaan Hybrid Cream Clay – Blumaan Gấu Hồng: Chất sáp Clay, mùi hương thơm dịu an tỏa từ gỗ, giữ nếp High Hold đạt hơn 6 tiếng, hoàn thiện mờ tự nhiên, phù hợp cho tóc mỏng.
 • Blumaan Monarch Matte Paste – Blumaan Sư Tử: Chất sáp Paste với hương hoa sen dịu mát, giữ nếp High Hold đạt hơn 6 tiếng, hoàn thiện mờ tự nhiên, đặc biệt phù hợp cho tóc mỏng – trung bình, tóc khô xơ.
 • Blumaan Fifth Sample Styling Mask Pomade – Blumaan Khỉ Đột: Chất sáp Paste Wax xanh nhạt, mùi hương bạc hà lan tỏa mát lạnh, giữ nếp Stronghold đạt hơn 7 tiếng, hoàn thiện bóng nhẹ Low Shine, rất phù hợp dùng cho tóc trung bình – dày.

Thương hiệu sáp vuốt tóc nam Reuzel Pomade của Hà Lan

Tiếp sau những thương hiệu sáp vuốt tóc nổi tiếng kể trên, giờ đây chúng ta sẽ đến với một thương hiệu không thể không nhắc đến với cái tên là sáp Pomade. Đây là một trong những hãng keo vuốt tóc vô cùng nổi tiếng hiện nay đó là “những chú lợn Reuzel”. Chúng được xem như là con cưng của nhà Schorem có nguồn gốc và xuất xứ đến từ Hà Lan.

Điểm đặc trưng của hãng Pomade đó chính là không chỉ có riêng các mẫu Pomade theo dạng cổ điển, mà thương hiệu này còn mang đến những mẫu sáp Pomade hiện đại. Đây chính là một sự kết hợp lại của Pomade truyền thống và các dòng Wax hiện đại.

Nhưng dù thế thì thương hiệu Reuzel Pomade vẫn luôn luôn hướng tới mục tiêu và chú trọng tới chất lượng của mọi sản phẩm được đặt lên hàng đầu chứ không chỉ đi theo xu hướng chớp thời. Từ đó mà cái tên này đã trở thành một điểm đặc trưng riêng biệt, với những tính năng vượt trội so với những hãng Pomade khác trên thị trường hiện nay.

Là một thương hiệu được đánh giá rất cao bởi chính tay người tiêu dùng, vậy nên về chất lượng của thương hiệu này là thứ không hề lo lắng hay vấn đề nào hết. Đồng thời, giá bán sáp vuốt tóc nam nhà Reuzel Pomade cũng khá hợp lý, chỉ từ 150.000đ trở lên bạn đã có thể sở hữu được sản phẩm chất lượng.

Sáp Reuzel Pomade đã từng trải qua một giai đoạn cách mạng tương đối trắc trở, bởi vì Reuzel Pomade từng bị “e dè” về giá cả và có sự cạnh tranh mạnh mẽ trên cả thị trường sáp vuốt tóc thời điểm bấy giờ. Nhưng “những chú lợn Reuzel” dần lấy lại vị thế và khẳng định chính mình chính nhờ chất lượng cùng phong cách tư duy trong ngành tạo kiểu tóc của họ.

thương hiệu sáp vuốt tóc nam

Làm đẹp cho mái tóc quý ông với bộ sáp cao cấp nhà Reuzel Pomade

Những sản phẩm tạo kiểu tóc tới từ Reuzel Pomade bao gồm 2 loại Pomade cổ điển là: Oil pomade (pomade gốc dầu), water pomade (pomade gốc nước). Cùng với 2 loại Pomade hiện đại khác là: Clay pomade và fiber pomade.

Nhờ sự kết hợp này đã mang lại rất nhiều trải nghiệm hết sức thú vị, và là sự riêng biệt lớn nhất tới từ thương hiệu này cho tất cả người dùng. Không chỉ mang đến công hiệu giữ nếp mà khi dùng Pomade khách hàng sẽ còn chú trọng nhiều hơn tới độ bóng của tóc mình. Cụ thể:

 • Reuzel Extreme Matte: Giữ nếp: 10/10 – Extreme Hold trên 12 – 14 tiếng, độ bóng 1/10, chất sáp Clay Pomade, bóng mờ tự nhiên, dẻo và rất nhẹ, thích hợp với mọi loại tóc.
 • Reuzel Fiber: Giữ nếp: 8/10 – Strong Hold trên 7 tiếng, bóng nhẹ tự nhiên, độ bóng 2/10, chất sáp Cream Fiber giúp tạo kết cấu các sợi tóc một cách tốt nhất, phù hợp cho tóc ngắn, độ dày trung bình – dày.
 • Reuzel Clay Matte: Giữ nếp:  Giữ nếp: 6/10 – High Hold trên 6 tiếng, độ bóng 1/10, chất sáp Cream Pomade rất mềm mịn, rất linh hoạt, bóng mờ tự nhiên, phù hợp với mọi loại tóc dài, tóc trung bình – dày.
 • Reuzel Blue Pomade gốc nước: Giữ nếp 8/10 –  Strong Hold đật hơn 7 tiếng, độ bóng cao High Shine 8/10, sẽ giảm dần theo thời gian, chất sáp thạch dẻo màu vàng, tương thích với mọi loại tóc.
 • Reuzel Green Pomade gốc dầu: Giữ nếp 6/10 –  High Hold đạt tới hơn 6 tiếng, độ bóng Medium Shine 6/10, chất sáp Paste Pomade đặc quyện, tương thích cho mọi loại tóc.
 • Reuzel Pink Pomade gốc dầu: Giữ nếp: 9/10 –  Heavy Hold 10 – 12 tiếng, chất sáp Paste Pomade đặc sánh, độ bóng Medium Shine 6/10, tương thích cho mọi loại tóc.
 • Reuzel Red Pomade: Giữ nếp: 6/10 –  High Hold trên 6 tiếng, độ bóng mạnh High Shine 8/10, nhưng sẽ giảm dần theo thời gian, chất sáp thạch dẻo màu vàng, tương thích dùng cho mọi loại tóc.

Kết luận

Trên đây là gợi ý về top 6 thương hiệu sáp vuốt tóc nam được ưa chuộng trên thế giới mà các chàng có thể tham khảo để sử dụng. Bởi vì là sản phẩm nước ngoài nên giá thành có hơi cao, nhưng chất lượng hoàn hảo mọi người có thể yên tâm. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại Himiz.vn – Cửa hàng chuyên mỹ phẩm và quà tặng cho nam giới, với đa dạng loại sáp vuốt tóc chất lượng để mọi người yên tâm lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *