Sức Khoẻ Nam Giới

Top 5 thuốc làm to dương vật vĩnh viễn

So với người ngoại quốc, kích thước dương vật trung bình của người Việt được đánh giá là khá khiêm tốn. Chình vì vậy, một số người mong muốn cải thiện điều này để nâng cao khoái cảm cho bạn tình và tăng hiệu quả của mỗi lần quan hệ. Do đó, nhiều thuốc làm to dương vật vĩnh viễn đã xuất hiện trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu này của các quý ông.

Thuốc bôi làm to dương vật Titan Gel Gold

Titan Gel Gold là một dạng thuốc làm to dương vật được nhiều người biết đến trong những năm gần đây. Đó là nhờ thuốc mang lại hiệu quả tốt cho người dùng nên được nhiều người truyền tai nhau để sử dụng. 

Thuốc dạng bôi này có nhiều thành phần thảo dược đặc trưng và chuyên dùng để cải thiện sức khỏe tình dục của các quý ông. Theo đó, một trong những thành phần chính của thuốc chính là Elastin. Đây là một hợp chất có tác dụng tăng độ đàn hồi và có thể giúp vùng da ở dương vật có thể co dãn. Đó cũng là cơ sở giúp dương vật tăng kích thước tốt hơn.

Gel Titan Gold là một sản phẩm được nhiều người biết đến
Gel Titan Gold là một sản phẩm được nhiều người biết đến

Không chỉ vậy, trong thành phần của thuốc bôi này còn có dâm dương hoắc. Đây là loại thảo dược được Đông Y ghi chép rằng có thể tăng cường ham muốn bằng cách kích thích cơ thể sản sinh ra các hoocmon sinh dục. Vì vậy, đây chính là thần dược đối với những quý ông vào tuổi tứ tuần, tuổi mà sức khỏe tình dục và ham muốn quan hệ giảm đi đáng kể.

Thuốc tăng kích thước dương vật Trường Xuân Vương

Viên uống Trường Xuân Vương là một loại thuốc làm to dương vật vĩnh viễn do thương hiệu của Việt Nam sản xuất. Sản phẩm này được điều chế từ các loại thảo dược đặc thù trong các bài thuốc dân gian giúp tăng kích thước dương vật như dâm dương hoắc, câu kỷ tử,… 

Bên cạnh việc làm to dương vật, thuốc Trường Xuân Vương còn có thể tăng chất lượng của “cuộc vui” nhờ có các thành phần như đỗ trọng, nấm ngọc cẩu,… Trong đó, thành phần quan trọng nhất dùng để cải thiện khả năng quan hệ của quý ông chính là ba kích. 

Từ lâu, người ta đã biết đến ba kích là một thần dược nâng cao sức khỏe tình dục cho phái mạnh. Thảo dược này không chỉ tăng ham muốn, sức dẻo dai và độ bền bỉ mà còn có thể cải thiện chất lượng tinh trùng cho quý ông. Vì vậy, đây cũng chính là sự lựa chọn thích hợp đối với những cặp vợ chồng bị hiếm muộn.

Trường Xuân Vương còn có thể cải thiện chất lượng cuộc vui hiệu quả
Trường Xuân Vương còn có thể cải thiện chất lượng cuộc vui hiệu quả

Thuốc làm to dương vật Penirum A+

Thuốc tăng kích thước dương vật vĩnh viễn Penirum A+ chứa nhiều thành phần giúp cải thiện khả năng cương cứng và độ đàn hồi của dương vật. Đặc biệt, sản phẩm này có chiết xuất từ đông trùng hạ thảo, một thảo dược được biết đến với khả năng tăng cường chức năng sinh lý của phái mạnh và kích thước của dương vật. 

Bên cạnh đó, để hỗ trợ tăng kích thước, nhà sản xuất còn bổ sung thêm các hoạt chất của nhân sâm và nhục thung dung. Chúng có vai trò cải thiện lưu thông máu đến các cơ quan, đặc biệt là não và các cơ bắp. Từ đó, các chàng có thể kéo dài thời gian quan hệ để phục vụ bạn tình hàng giờ đồng hồ.

Thuốc làm to dương vật vĩnh viễn Penirum Pro+

Thuốc làm to dương vật Penirum Pro+ là một phiên bản nâng cấp của thuốc Penirum A+. Theo đó, Penirum Pro+ được bổ sung thêm rất nhiều dược liệu quý nhằm cải thiện kích thước dương vật của người dùng tốt hơn.

Theo đó, các thành phần này sẽ kích thích cơ thể phát triển các mô xốp trong dương vật. Các mô này chính là yếu tố quyết định kích thước của cậu nhỏ. Không chỉ vậy, những thảo dược bổ sung còn tăng tính co dãn giúp máu lưu thông tốt và lấp đầy các mô này nhanh chóng. Khi đó, kích thước về bề ngang của cậu bé sẽ được cải thiện đáng kể.

Hình ảnh của sản phẩm Penirum Pro+
Hình ảnh của sản phẩm Penirum Pro+

Ngoài ra, sản phẩm Penirum Pro+ còn có thể cải thiện chất lượng tinh trùng cho các quý ông. Đó là nhờ có khởi tử và đương quy có tác dụng thanh lọc tạp chất trong cơ thể. Khi đã loại bỏ tạp chất, nguyên liệu sử dụng cho quá trình sinh tinh sẽ trở nên tốt hơn hơn dẫn đến chất lượng và số lượng tinh trùng đều được nâng cao đáng kể.

Thuốc làm to cậu nhỏ Testoherb 1H

Thuốc làm to cậu nhỏ Testoherb 1H có khả năng cải thiện kích thước dương vật trong vòng 1 tuần kể từ khi sử dụng. Đó là nhờ các thành phần đặc biệt như chiết xuất thịt hàu tươi, ngài tằm đực và một số loại cao khác. Đây đều là những nguyên liệu có ích đối với dương vật và đã được Y học cổ truyền kiểm chứng.

Không chỉ có thể cải thiện kích thước, thuốc Testoherb 1H còn có thể kéo dài thời gian quan hệ của các quý ông bằng cách tăng tốc độ lưu thông máu và kìm hãm quá trình xuất tinh. Nhờ vậy, trong một cuộc vui, nam giới có thể lên đỉnh nhiều lần mà không cần xuất tinh.

Testoherb 1H còn có thể kéo dài thời gian cuộc yêu của quý ông
Testoherb 1H còn có thể kéo dài thời gian cuộc yêu của quý ông

Thuốc làm to dương vật vĩnh viễn rất được các quý ông yêu thích vì đây là cách giúp cải thiện hiệu quả “cuộc vui” nhanh chóng. Thuốc này không chỉ có thể tăng kích thước dương vật mà còn có thể nâng cao ham muốn tình dục, sự dẻo dai khi quan hệ và đặc biệt là khả năng cương cứng. Ngoài ra, bạn cũng nên kết hợp thêm một số loại thực phẩm cải thiện sức khỏe tình dục khác sẽ giúp hiệu quả được nâng cao hơn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm thêm những cách khác để có một sức khỏe tình dục sung mãn, hãy tìm thêm thông tin trên Himiz nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *